Sàn gỗ Robina 8mm là loại sàn gỗ nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, được cửa hàng sàn gỗ Anh Kiệt độc quyền phân phối tại khu vực Tân Phú, Tân Bình và tại các quận huyện khác tại Tp HCM.

Sàn gỗ Robina là sản phẩm thuộc một tập đoàn tại Malaysia với tên gọi “Robina Flooring Sdn Bhd” sản xuất và phân phối trên toàn cầu. Mẫu sàn gỗ Robina Malaysia loại 8mm là dòng sản phẩm được nhiều cửa hàng nhập khẩu chính hãng do nó phù hợp với mục đích sử dụng trong gia đình và có lượng tiêu thụ rất tốt.

Mẫu sàn gỗ Malaysia loại 8mm của thương hiệu Robina là sản phẩm chính hãng có chất lượng hoàn thiện, đã nhận được rất nhiều chứng chỉ và tiêu chuẩn về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp như:

Những tiêu chuẩn của sàn gỗ Robina 8mm

  • Chứng chỉ về tiêu chuẩn ISO 14024 do viện đo lường chất lượng sàn gỗ tại Malaysia cung cấp cho các sản phẩm sàn gỗ đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng nhất.
  • Chứng chỉ thông qua đăng ký về chất lượng thuộc hệ thống của tổ chức SIRIM QAS International do văn phòng đại diện cấp cao ở Singapore thông qua, xác nhận về chất lượng và tính năng của sàn gỗ Robina.
  • Thông qua các chứng chỉ khó khăn về kiểm định chất lượng do tổ chức Frauhofer Institude for wood Research DAR của Đức về chất lượng gỗ nguyên liệu và gỗ thành phẩm.
  • Và còn nhiều các loại chứng chỉ khác.

Từ đó, có thể thấy sàn gỗ Malaysia loại 8mm và các loại sàn gỗ khác của Robina mà cửa hàng sàn gỗ Anh Kiệt tại Tân Phú kinh doanh thực sự là một sản phẩm đáng tin cậy cho gia đình bạn.

Nên dùng sàn gỗ Robina Malaysia 8mm ở đâu

Như đã đề cập, sản phẩm sàn gỗ Robina sản xuất tại Malaysia loại 8mm là dòng sản phẩm chuyên dụng cho gia đình, bạn có thể sử dụng sàn gỗ Robina lót cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, tất cả các vị trí khác trong ngôi nhà xinh xắn của mình.

Sở hữu nhiều mẫu sàn đa dạng và chất lượng cao, không chỉ phù hợp cho gia đình, bạn còn có thể dùng sàn lót cho văn phòng nhỏ, những khu vực diện tích nhỏ cũng rất phù hợp.

Tính năng cao cấp của sàn Robina 8mm

Nhờ được cấu tạo hoàn toàn từ 100% bột gỗ và sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và kỹ thuật gia công hiện đại, sản phẩm sàn gỗ malaysia loại 8mm có những tính năng cao cấp như:

  • Tuổi thọ sử dụng cao, dễ dàng tháo lắp, di chuyển.
  • Chống bám bẩn, trầy xước và ăn mòn cao, có thể dùng hóa chất tẩy rửa.
  • Chống mối mọt, hơi ẩm, cong vênh cực kỳ tốt.
  • Hèm khóa click R 2 chiều cao cấp, giúp gài chắc chắn theo thời gian.

Sàn gỗ Robina 8mm hiện đang được cửa hàng sàn gỗ Anh Kiệt tại Tân Phú phân phối với mức giá cực kỳ phù hợp (bao rẻ nhất thị trường). Mọi thông tin về dòng sản phẩm trên quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANH KIỆT

Address: 1115 Đường Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Phone & Fax: 098 195 0805 (Mrs Tú)
Email: sangosgak@gmail.com
MST: 0311020961